Quảng cáo để quán Karaoke và Massage của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm địa điểm giải trí uy tín tại DanhBa18.com mỗi ngày.

DanhBa18.com là ai và làm gì?

Nhu cầu giải trí của mọi người là rất lớn. Trừ khi xem quảng cáo ở tivi hoặc báo chí, tất cả họ đều tìm kiếm địa điểm giải trí trên Internet (chủ yếu tại Google hoặc Facebook). Tuy nhiên, Google hay Facebook lại không thỏa mãn những thông tin khách hàng cần một cách đầy đủ và chính xác, mà chỉ liệt kê tất cả website một cách tạp nham miễn là trong các website đó có xuất hiện những từ khách hàng tìm.

DanhBa18.com thu hút và chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chúng tôi sắp xếp tất cả thông tin họ tìm một cách khoa học, phân loại theo lĩnh vực như Karaoke, Bar, Massage… sau đó sắp xếp theo khu vực địa lý từng tỉnh/thành phố.

Karaoke Thùy Linh
Quảng cáo để quán Karaoke và Massage của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm địa điểm giải trí uy tín tại DanhBa18.com mỗi ngày.

Lợi ích khi quảng cáo tại DanhBa18.com?

1. Hiển thị đầu tiên, nổi bật với đầy đủ thông tin PR hấp dẫn so với các địa điểm thường

Chúng tôi liệt kê miễn phí tất cả địa điểm tại website DanhBa18.com nhưng chỉ với các thông tin cơ bản như địa chỉ, điện thoại, email. Địa điểm đã mua quảng cáo sẽ được đăng bài PR giới thiệu về địa điểm cũng như các dịch vụ của mình; đăng bảng giá dịch vụ, nhận đặt lịch hẹn với khách hàng…

Ngoài ra, các địa điểm sẽ được tùy ý gắn kèm những hình ảnh (banner) quảng cáo bắt mắt nhằm hấp dẫn và thu hút khách hàng, đặc biệt sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm tại website DanhBa18.com.

2. Được DanhBa18.com quảng cáo miễn phí

Để thu hút khách hàng truy cập website DanhBa18.com, đội ngũ quản trị chúng tôi không ngừng quảng cáo cho website của mình như làm SEO tổng thể, quảng cáo Facebook… và ngày càng nhiều khách hàng thay vì tìm kiếm trên Internet đã truy cập vào website DanhBa18.com tìm kiếm.

Một điều đặc biệt khiến DanhBa18.com nổi bật hơn Google hay Facebook khi trở thành website danh bạ đáng tin cậy ở các tỉnh lẻ kém phát triển. Người dân tại các tỉnh này chưa thông thạo Internet và biết cách tìm kiếm/so sánh thông tin, do đó họ tin tưởng và truy cập DanhBa18.com để tìm kiếm các địa điểm giải trí tại địa phương của mình.

Chi phí quảng cáo tại DanhBa18.com rất thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

Chỉ với 500.000đ/tháng, địa điểm của bạn sẽ được gắn dấu tích xanh dấu tích xanh uy tín và được hiển thị ở những vị trí đầu tiên tại địa phương khách hàng tìm kiếm.

Ngoài ra, chỉ với 1.000.000đ/tháng địa điểm của bạn sẽ được hiển thị trong box TOP 8 địa điểm uy tín ngay tại trang chủ DanhBa18.com.

Với những ưu điểm đó, còn chần chừ gì nữa khi chưa đăng ký địa điểm uy tín tại DanhBaUyTin.com. Xin hãy bấm vào đây để đăng ký, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.